ฝากบอก.. ให้รู้ไว้เมนูง่ายๆ คงไว้ความอร่อยเหนือ เมื่อได้มาเยือนเมืองสตูล

อัพเดท : 17/08/2019 13:02:56, อ่าน : 4,772 , โพสโดย : abanglangu, หมวดหมู่ อาหาร

"ก๋วยเตี๋ยว" ถือเป็นเมนูสุดคลาสสิค ยามคิดไม่ออกบอกไม่ถูก ว่ามื้อนี้อยากกินอะไรดี ก๋วยเตี๋ยวก็จะเป็นอีกในตัวเลือกเสมอ ทั้งหาทานง่าย แล้วก็รวดเร็ว เราขอเอาใจคอก๋วยเตี๋ยวแนวสายเนื้อ และมีความเด็ดของน้ำซุป สุดอร่อย หอมละมุนไม่เหมือนใคร เราคัดสรรมาให้เลือก ไว้ตั้งอยู่ในโจทย์ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ห้ามพลาด และเลือกทานกันได้!

อาบัง ละงู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เครื่องแน่น ซุปเข้มข้น อร่อยจริง!!

 

https://www.facebook.com/abanglangu

 

 

ในเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น “ร้านอาบัง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น” มีความอร่อย รสหอมหวาน ละมุน จากเครื่องเทศที่ลงตัว มีความอร่อยกลมกล่อม น้ำซุปมีความนัว มีความใกล้เคียงก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ให้ความรู้สึกอร่อยแตกต่าง พูดถึงเรื่องความหอมชวนดึงดูด แค่ขับรถผ่านก็สามารถสัมผัสกลิ่นหอมชวนกินได้เลย จากความหอมที่ชวนให้ลิ้มรสกัน  เนื้อตุ๋นเปื่อยนุ่ม ละมุนลิ้น ความหวานในเนื้อ ซดคู่น้ำซุป แบบถึงๆ ในสไตล์อาหารมุสลิม ไม่รู้สึกมีกลิ่นคาวของเนื้อ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่ทางร้านใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการปรุงรสชาติ

 

 แต่ถ้าหากว่าใครที่ชอบรสชาติจัดจ้านสักหน่อย ก็มีเมนูแนะนำ “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ” เป็นเมนูเด็ดประจำร้าน เป็นที่ถูกใจเหล่าวัยใสๆ เพราะได้ทั้งรสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ที่ปรุงมาให้อร่อยซีดส์ จี๊ดจ๊าด เรียบร้อยแล้ว แต่ทีเด็ดก็คือมีไข่ต้มยางมะตูม ที่จัดรวม ถือเป็นเอกลักษณ์ของก๋วยเตี๋ยวอาบัง สูตรต้มยำทะเลเดือด

 

 อีกเมนูยอดนิยม “ข้าวเนื้อน่องตุ๋น” เป็นอีกเมนูที่ห้ามพลาด ทางร้านใช้เนื้อส่วนน่องวัวตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม เนื้อส่วนนี้มีความพิเศษตรงที่มีเนื้อผสมส่วนเอ็นวัว ให้ความรู้สึกกรุ๊บๆ ราดด้วยน้ำซอสที่ปรุงรสพิเศษ รสหวาน เค็มลงตัว ตัดเลี่ยนด้วย น้ำจิ้ม ให้รสชาตินัวส์เข้ากันได้เป็นอย่างดี ความอร่อยที่บอกเลยต้องลองทานแล้วจะรู้สึกอารมณ์คุ้นลิ้น กินแล้วอร่อยได้ ตามใจปากเลยทีเดียว

ขอบอกเมนูนี้ยังมีผักคะน้าลวก ด้วยน้ำซุป ทำให้ผักมีความหวานใน อร่อยมากๆ ซึ่งหลายคนพลาดนึกว่าเป็นแค่ผักลวกธรรมดา และไข่ต้มยางมะตูม ด้วยการจัดวางที่ลงตัว ชวนรับประทานได้เป็นอย่างดี เข้ากับยุค ก่อนรับประทาน ต้องเซลฟี่ด้วย

 

เกาเหลาหม้อไฟ” เป็นเมนูจัดใหญ่จัดเต็ม ด้วยตัวเนื้อเปื่อยและเครื่องในต่างทำมาได้อย่างลงตัว ตัวน้ำซุปเนื้อเข้มข้นและหวานน้ำเนื้อยอมรับเลยว่าอร่อยมาก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ร้านนี้ต้องบอกว่าระดับเทพจริงๆ ทั้งน้ำซุปที่หอมรส เข้มข้น กลมกล่อม  ทานคุ่กับข้าวสวย หรือเลือกเพิ่มเส้น ต่างๆ ได้อย่างลงตัว มาเป็นครัวใหญ่ หรือกลุ่ม เมนูหม้อไฟก็ตอบโจทย์ได้ดี

 

 

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยว สตูล, ก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น อิสลาม, ร้านอาหาร ละงู, ร้านอร่อย ละงู อาบัง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยว ฮาลาล, อาบัง สตูล, อาบัง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สตูล,  ก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น อิสลาม, ร้านก๋วยเตี๋ยว อิสลาม, ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้ฉัน , ร้านอาหารแนะนำ ละงู, ก๋วยเตี่ยวเนื้อตุ๋น, ร้านอาหารในละงู, ร้านอาหารอร่อยในละงู, ก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น, ร้าน ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ, ข้าวน่องวัวตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ ตุ๋น, ร้านอาหารสตูล, ก๋วยเตี๋ยวอร่อย สตูล, ร้านอาหาร ละงู, ร้านอร่อย ละงู

 

 


ป้ายกำกับ : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยว สตูล ก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น อิสลาม ร้านอาหาร ละงู ร้านอร่อย ละงู อาบัง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยว ฮาลาล อาบัง สตูล อาบัง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สตูล ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ
หมวดหมู่ ขั้นตอนการใช้งาน ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ ท่องเที่ยว บ้านและสวน มาตรฐาน ร้านอาหาร รีวิวร้านอาหาร วัตถุดิบประกอบอาหาร สุขภาพ อาหาร เกษตร เครื่องดื่ม โปรแกรมร้านอาหาร โปรโมชั่น ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
วันที่สร้าง : 17/08/2019 13:02:56
โพสโดย : abanglangu


#อาบังก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น #ก๋วยเตี๋ยวฮาลาล #อาบังสตูล #อาบังก๋วยเตี๋ยวเนื้อสตูล #ร้านอาหารละงู #ก๋วยเตี๋ยวต้มยํา #ก๋วยเตี๋ยวเรือ #ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้ฉัน #สูตรก๋วยเตี๋ยวต้มยํา #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สตูล #เปิดร้านก๋วยเตี๋ยว #ก๋วยเตี๋ยวอร่อย #สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อ #สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ #สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น #สุดยอดของดีสตูล #สุดยอดของอร่อย #ของดีสตูล #ก๋วยเตี๋ยว สตูล #อาหารอร่อยสตูล #อาหารแนะนำสตูล
สร้างสรรค์บทความดี ๆ ด้วยตัวคุณเอง คลิกที่นี่ เพื่อเขียนบทความใหม่ ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน
อ่านวิธีลงบทความของคุณได้คลิกที่นี่

บทความอาหารที่คุณอาจสนใจ

ข่าวสารอาหาร

อ่านบทความทั้งหมด

ร้านอาหารที่คุณอาจสนใจ

ดูทั้งหมด

© 2024 M Food Service. โปรแกรมร้านอาหาร สำหรับบริการอาหารและเครื่องดื่ม | Developed by m2010thai.com